Recommended Accommodation

TH: Puripai Villa – Luxury in the Paradise

Pai Explorer

ภูริปาย วิลล่า” หรูหรา พักสบาย ในมุมสวรรค์ของเมืองปาย
เมื่อลมหนาวแห่งเหมันตฤดูมาเยือนคราใด “ปาย” เมืองในหุบเขาแห่งจังหวัดแม่ฮ่องสอน หลังจากสงบนิ่งในช่วงฤดูฝน ได้ถูกสายลมหนาวปลุกตื่นจากการพักตัวให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

ในฐานะไฮไลท์เมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆของเมืองไทยในช่วงหน้าหนาวที่มีสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลาย

สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปสัมผัสเสน่ห์มนต์เมืองปาย หากอยากหาที่พักในบรรยากาศสงบๆ ไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัวสูง อีกทั้งยังสะดวกสบายหรูหรา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก “ภูริปาย วิลล่า” (Puripai Villa) ถือเป็นตัวเลือกในอันดับต้นๆที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ดังกล่าวได้เป็นอย่างดี
ภูริปาย วิลล่า ถือกำเนิดมาจากความชอบส่วนตัวของ คุณ“ภูริ หิรัญพฤกษ์” นักแสดงและนักธุรกิจคนดังที่เพิ่งควงคู่ดาราสาวหวานใจ “แอน-อลิชา ไล่สัตรูไกล” จัดงานฉลองมงคลสมรสพระราชทานไปเมื่อไม่กี่วันมานี้

ด้วยความเป็นคนชอบท่องเที่ยว พักผ่อน เมื่อได้มาปาย คุณภูริได้ติดใจในความสวยงามและอากาศอันสดชื่นของเมืองปาย เขาจึงเดินหน้าสร้าง “ภูริปาย วิลล่า”ขึ้น โดยนำชื่อของตัวเองมาเป็นชื่อต้นของรีสอร์ท เนื่องจากเป็นชื่อที่คุ้นหูและจำง่าย อีกทั้งนี่ยังเป็นเทคนิคทางการตลาดอย่างหนึ่งที่ใช้ชื่อของตัวเองที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว มาเป็นตัวช่วยดึงดูดในการพิจารณาเพื่อเข้าพักของลูกค้า

ภูริปาย วิลล่า มีส่วนพื้นที่ให้บริการที่พัก 7 ไร่ จากพื้นที่ทั้งโครงการทั้งหมด 32 ไร่ ตั้งอยู่ใน ต.แม่นาเติง ที่อยู่ห่างจากตัวเมืองปายเพียงแค่ประมาณ 2 กม.

ที่ตั้งของรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บนทำเลทองที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่สามารถเห็นวิวทิวทัศน์ได้สวยที่สุดในเมืองปาย อีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวสูง เพราะตั้งอยู่ในพื้นที่สงบเงียบ หลีกหนีจากความพลุกพล่านในตัวเมือง

ภูริปาย เป็นที่พักอันหรูหรา มุ่งตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มครอบครัว คู่รัก คู่ฮันนีมูน กลุ่มเพื่อนฝูง รวมถึงกลุ่มที่จะมาจัดปาร์ตี้ทำกิจกรรมเล็กๆที่นี่ โดยแบ่งห้องพักออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่

“ภูริ วิลล่า”(Puri Villa) หรือ ห้องพักที่ไม่มีสระว่ายน้ำ มี 2 หลัง แบ่งเป็น ภูริ วิลล่า 1 ห้องนอน 1 หลัง และภูริ วิลล่า 2 ห้องนอน 1 หลัง

“พูล วิลล่า”(Pool Villa) หรือห้องพักที่มีสระว่ายน้ำ มี 3 หลัง แบ่งเป็น พูล วิลล่า 2 ห้องนอน 1 หลัง และ พูล วิลล่า 3 ห้องนอน 2 หลัง โดยอาคารบางหลังแม้จะเป็นบ้านพักตากอากาศที่มีเจ้าของจับจอง แต่ว่าก็ได้ให้ทางโครงการบริหารสำหรับรองรับนักท่องเที่ยว
จุดเด่นของภูริปายคือโลเกชั่นของพื้นที่ที่สามารถมองลงไปเห็นทิวทัศน์พาโนรามาอันสวยงามของตัวเมืองปายในแวดล้อมของขุนเขาได้อย่างชัดเจน ขณะที่ตัวอาคารสร้างในสไตล์โมเดิร์น คอนเทมโพรารี โชว์พื้นผิวและความเป็นเนื้อแท้ของวัสดุ การออกแบบแม้ดูเรียบง่ายแต่สวยงามลงตัว แฝงความเก๋อยู่ในที

อาคารแต่ละหลังสร้างลักษณะเดียวกัน เน้นความสูง โปร่งโล่งสบาย ในบรรยากาศแวดล้อมของสวนสวยที่ชวนชม มีมุมสวยๆเก๋ๆไว้พักผ่อน ถ่ายรูป จากห้องพักเปิดมุมมองให้สามารถมองออกไปเห็นทิวทัศน์รอบข้างได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีระเบียงให้นั่งชมวิวเมืองปายทั้งยามเช้าและยามเย็น
ส่วนภายในห้องพักนั้นเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ทีวีจอแอลซีดี ตู้เย็น ชุดเฟอร์นิเจอร์ครบครัน สระว่ายน้ำแอบอิงธรรมชาติในส่วนพูลวิลล่า ฯลฯ เป็นต้น

นอกจากนี้ก็ยังมี บริการรถรับ-ส่ง พี่เลี้ยงเด็ก บริการนวด บริการซักรีด-ซักแห้ง รวมถึงบริการพิเศษที่แตกต่างนั่นก็คือการเปิดโอกาสผู้เข้าพักนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้

สำหรับผู้ที่จะไปท่องเที่ยวที่เมืองปาย “ภูริปาย วิลล่า” นับเป็นดังสวรรค์น้อยๆของการพักผ่อน ที่จะช่วยเนรมิตคืนและวันในเมืองปายให้น่าประทับใจยากลืมเลือน
“ภูริปาย วิลล่า” ตั้งอยู่ที่ 130 หมู่ 5 ต.แม่นาเติง อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-5306-5032 หรือดูเพิ่มเติมที่ www.puripaivilla.com

เครดิต โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

About the Author

Boom

(Vanisha Vorakuldamrong) is the Publisher of the Pai Explorer Map & Blog and Managing Director of Live in Pai Property & Lifestyle. An active member of the Pai Tourism Club, she works diligently to expand Pai's touristic appeal in a positive, sustainable way.